Navita CorsyMax – Đông Trùng Hạ Thảo 10x

Sản phẩm tăng cường sức khỏe và miễn dịch cho người nhiễm HIV/AIDS – Đông Trùng Hạ Thảo: Navita CorsyMax – 10X
Đông Trùng: mùa đông là côn trùng, Hạ Thảo: mùa hè là cỏ cây, do loài nấm Cordyceps Sinensis kí sinh trong loài sâu đất, chỉ mọc tự nhiên trên dãy núi Hymalaya cao trên 3000m thuộc địa phận Tây Tạng, Butan, Nepal.
Đông trùng hạ thảo là một loại một vị thuốc “quý” và “hiếm”, nó vừa có thể cung cấp các chất dinh dưỡng đồng thời cũng mang tác dụng dược lí, có thể hỗ trợ và điều trị các bệnh lí nguy hiểm.
Theo các nghiên cứu và ứng dụng trong thực tiễn, công dụng chính của đông trùng hạ thảo được tạo nên bởi 5 hoạt chất hóa học chủ chốt là: cordycepin, adenosine, cordyceps acid, polysaccharide và nguyên tố selen.
1- Cordycepin: 
– Cordycepin là hoạt chất chỉ được tìm thấy duy nhất trong đông trùng hạ thảo. Một số nghiên cứu đã chỉ ra: cordycepin có khả năng chống ung thư cao gấp 4 lần selen – nguyên tố được mệnh danh là “chiến sĩ chống ung thư”. Hoạt chất cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư đồng thời trì hoãn sự lây lan của chúng và nâng cao khả năng thôn tính của tế bào T cũng như các đại thực bào bên trong cơ thể. Cordycepin được định nghĩa là một hoạt chất chống ung thư không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào cho con người.
– Với tác dụng thúc đẩy, điều tiết hai chiều đối với hệ thống miễn dịch, hoạt hóa tế bào miễn dịch đồng thời tăng cường khả năng thôn tính của chúng, cordycepin góp phần quan trọng giúp hạn chế tối đa các trường hợp virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, cordycepin đóng vai trò quan trọng trong quá trình kháng cự đồng thời ức chế rõ rệt đối với các loại virus, vi khuẩn gây bệnh tụ cầu khuẩn staphylococcus, vi rút gây bệnh sổ mũi malleomyces mallei, vi rút gây chứng bệnh xuất huyết và nhiễm trùng máu, vi khuẩn bacillus subtilis, vi khuẩn gây bệnh lao… Bên cạnh đó, hoạt chất này cũng được ghi nhận đóng vai trò quyết định công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc khống chế và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn nhiễm vào phổi và có khả năng phục hồi tế bào phế nang (alveolar cell) đã bị tổn thương và tăng cường khả năng thôn tính các tế bào gan.
2- Cordyceps polysaccharide: 
Cordyceps polysaccharide trong đông trùng hạ thảo được ghi nhận với tác dụng thúc đẩy, điều tiết 2 chiều đối với hệ miễn dịch đồng thời hỗ trợ quá trình phục hồi và duy trì năng lực của các tế bào miễn dịch, góp phần tích cực vào quá trình duy trì sự ổn định của chức năng miễn dịch, từ đó hạn chế sự xâm nhập của các virus, vi khuẩn có hại vào cơ thể. Bên cạnh đó, hoạt chất này cũng được ghi nhận với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh phổi, hen phế quản bởi tác dụng khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng.
3- Cordyceps acid:
Cordyceps acid là một loại chất galactomannan có tính chất phân chia cao. Hoạt chất này đóng vai trò tích cực trong nâng cao khả năng miễn dịch và hỗ trợ phòng tránh và điều trị bệnh ung thư. Cordyceps acid có khả năng nâng cao hàm lượng kháng thể IgG trong huyết thanh và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, cordyceps acid còn được chứng minh với tác dụng hỗ trợ, điều trị bệnh ung thư bởi khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa của tế bào lympho (tế bào bạch huyết), kích hoạt tế bào T phát huy tác dụng, tăng cường khả năng thôn tính của các đại thực bào (macrophage), tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xít nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.
4- Selen:
Selen là nguyên tố vi lượng chỉ có trong cơ thể người với hàm lượng rất nhỏ, nhưng rất cần thiết cho cơ thể người. Không phải ngẫu nhiên mà selen được gọi là “chiến sĩ chống ung thư’ trong thế kỉ 21, đây là một chất chống ôxy hóa rất mạnh, có tác dụng bảo vệ hiệu quả các ADN và chống lại các gốc tự do. Nguyên tố này có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch, đồng thời khống chế sự phát triển của khối u, từ đó kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Selen có tác dụng tích cực trong quá trình hỗ trợ điều trị và phòng tránh một số loại ung thư ruột, tiền liệt tuyến, da, phổi…
5- Adenosine:
Adenosine là hoạt chất chính quyết định công dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy: adenosine hiện diện trong tất cả các tế bào của con người, nó có tác dụng tích cực đến sự hoạt động của hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hỗ trợ các hoạt động của tim, não mạch đồng thời cải thiện chức năng sinh lí cho cơ thể. Hoạt chất này hỗ trợ quá trình cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và tim mạch, tăng lượng oxy lưu thông trong máu, từ đó giúp điều hòa nhịp tim và khắc phục các hiện tượng chậm hay loạn nhịp tim. Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có khả năng ức chế sự ngưng tụ quá độ của tiểu cầu, duy trì sự ổn định của hệ tuần hoàn máu, từ đó hỗ trợ phòng tránh các bệnh tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim, tắc động mạch vành hay máu lưu thông không tốt…Adenosine đóng vai trò quan trọng trong quá trình phòng tránh và khắc phục thiếu dưỡng khí, từ đó thúc đẩy điều hòa quá trình sinh hóa giấc ngủ sâu hơn, góp phần ổn định sức khỏe con người.
Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các nhà nghiên đang dần khám phá thêm những hoạt chất quý hiếm khác, điều này tương ứng việc công dụng của đông trùng hạ thảo sẽ ngày càng được mở rộng hơn nữa.
Chính vì công dụng đa dạng hiếm có về tăng sức đề kháng, chống lão hoá và ung thư của đông trùng hạ thảo mà giá cả bị đẩy lên quá cao 60-80 nghìn USD/ 1 kg, khiến đông trùng hạ thảo ngày càng bị khai thác tận thu.
Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên
Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên
Một vài năm trở lại đây các nhà khoa học đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm. Vì được nuôi trồng trong môi trường được kiểm soát tốt nhất về áp suất, nhiệt độ, độ loãng không khí mà chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi trồng cao hơn cả cá thể tự nhiên: hàm lượng Cordycepin cao đến gấp 3 lần. Và chính vì nuôi cấy công nghiệp nên giá thành đông trùng hạ thảo đã phù hợp hơn với số đông người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Tuy nhiên, nấm được nuôi trồng chất lượng là một chuyện, công nghệ sấy khô và lấy chiếc xuất các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo lại là một chuyện khác, nó quyết định rất lớn nhất đến chất lượng và giá cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, nhất là trong giai đoạn điều trị bệnh.
Thông thường, để sấy khô nấm, các nhà sản xuất dùng nhiệt để cho nước trong nấm đông trùng hạ thảo bay hơi. Tuy nhiên, nước sẽ không bay hơi hết hoàn toàn gây nấm mốc có hại hơn cho sức khoẻ. Mặt khác do nhiệt độ cao làm một số chất quan trọng trong nấm như: các nhóm chất Nucleoside bị phân huỷ. Làm nấm mất chất lượng. Ví dụ đơn giản hoa quả khô được làm theo cách này ăn sẽ không có mùi vị thơm ngon và chất lượng như hoa quả tươi vì các vitamin, flavin quan trọng một phần đã bị phân huỷ bởi nhiệt.
Sản phẩm NAVITA CorsyMax của công ty Navita Pharma (Hungary) chiết xuất nồng độ cao 10x có gì khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường? 
CorsyMax – Đông trùng hạ thảo
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – Navita CorsyMax Extract 10x
Navita Pharma dùng công nghệ sấy khô hoàn toàn mới, sấy khô bằng cách làm đông lạnh: Lyophilisation. Đây là phương pháp làm khô mới nhất, hiệu quả nhất dành cho các sản phẩm thảo dược có chứa hoạt chất dễ phân huỷ bởi nhiệt. Nấm được đưa vào hầm lạnh -25°C, các phân tử nước lỏng hoá đá rắn, sau đó áp suất được hạ đột ngột để các phân tử nước đá trong nấm bay hơi hoàn toàn mà không qua quá trình hoá lỏng (suplimation). Giá thành vận hành quá trình sấy đông lạnh khá tốn kém, nhưng bù lại sản phẩm nấm khô giữ nguyên 100% chất lượng của nấm tươi.
Để được một viên thuốc chứa đông trùng hạ thảo có nồng độ cao gấp 10 lần nấm khô, Navita Pharma chúng tôi phải tách chiết xuất, nôm na là 10 viên đông trùng hạ thảo nấm khô thì chiết xuất được 1 viên nấm hàm lượng 10x.
Thông thường các nhà sản xuất dùng cách đun sôi đông trùng hạ thảo trong nước và rựơu, để các hoạt chất hoà tan. Sau đó cho bay hơi để thu hoạt chất. Cách này vấp phải 2 vấn đề: 1) Các hoạt chất quan trọng dễ bị phân huỷ vì nhiệt. 2) Nhiều hoạt chất hoà tan kém trong nước và rượu vẫn nằm trong nấm. Với phương pháp này chúng ta chỉ thu được chừng 60% – 80% hoạt chất có trong nấm.
Để giải quyết hai vấn đề khó khăn này, Navita Pharma dùng công nghệ hiện đại nhất, đó là chiết xuất bằng dung môi khí Carbonic hoá lỏng. Khí Carbonic là khí chúng ta thở ra hàng ngày, có nhiều trong không khí. Vài năm gần đây, các nhà khoa học thấy rằng, không có dung môi nào tốt hơn CO2 hoá lỏng, tiếng Anh gọi là supercritical CO2. Tuy giá thành vận hành khá đắt do chi phí tạo áp suất lớn, ngược lại các hoạt chất quan trọng trong nấm khô được hoà tan hoàn toàn trong CO2 lỏng, sau khi cho bay hơi, chúng ta thu được chiết xuất nấm hoàn toàn tinh khiết, chất lượng cao hơn hẳn phương pháp thông thường. Nhìn bằng mắt có thể thấy, chiết xuất thông thường có màu đen, do có nhiều hoạt chất bị phân huỷ, còn bằng công nghệ CO2 lỏng, chiết suất có màu vàng nâu. Đo bằng máy sắc khí lỏng HPLC lượng Cordycepin cao gần hai lần so với chiết xuất bằng phương pháp thông thường.
Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại Công ty Navita Pharma (Hungary) lấy giống từ Tây Tạng, sau đó được chiết xuất theo kĩ thuật CO2 hóa lỏng tiên tiến nhất hiện nay, giúp lấy được tất cả các hoạt chất trong nấm. Ngoài ra sự kết hợp với tá dược Flavonoids (dẫn xuất) giúp tăng dược tính của đông trùng hạ thảo giúp sản phẩm Corsymax 10x được hấp thu và có tác dụng phòng, hỗ trợ chữa bệnh vượt trội.
Đóng gói: dạng chai 60v viên
Chai corsymax – 60 viên

Giá sản phẩm: 2.000.000 VNĐ (2 triệu)/ Chai

Thành phần Navita Corsymax 10X: Chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis 678g (2v) và Flavonoids từ rễ Kudzu, Coleus Forskohli, từ lá Tribulus terestris, L-Arginine-hydrochloride, Polysacharides.
Công dụng Navita CORSYMAX 10X
Công dụng chính của Navita CorsyMAX 10X:
– Hỗ trợ điều trị ung thư: Ức chế tế bào Ung Thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.
– Tăng cường miễn dịch: thúc đẩy, điều tiết 2 chiều đối với hệ miễn dịch đồng thời hỗ trợ quá trình phục hồi và duy trì năng lực của các tế bào miễn dịch
 – Bồi bổ cơ thể: giúp phục hồi sinh lực
Công dụng khác của Navita CorsyMAX 10X:
– Điều hoà hormon sinh dục cả Nam và Nữ, tăng sinh lực đàn ông
– Làm chậm quá trình lão hoá, chống căng thẳng mệt mỏi
– Kích thích sản xuất insuline giúp hạ đường trong máu
– Giảm men gan, mát gan
– Phục hồi chức năng, hỗ trợ chữa suy thận
– Hạ cholesterol, mỡ máu
– Hỗ trợ chữa dị ứng: phấn hoa, mùi, thức ăn, thời tiết
– Hỗ trợ chữa bệnh hen suyễn
– Ổn định huyết áp
– Tăng cường sức đề kháng, giúp phục hồi sinh lực
Đối tượng sử dụng Navita CorsyMAX 10X:
 – Bệnh nhân, ung thư, suy thận, suy gan, dị ứng, hen suyễn
 – Bệnh nhân suy giảm miễn dịch
– Người hay đau ốm yếu
– Người yếu sinh lý, hiếm muộn
– Người cao Cholesterol,  mỡ máu cao
– Người già yếu, hay ốm đau, ăn uống kém
– Người khỏe mạnh dùng phòng bệnh và tăng cường thể trạng.
Cách sử dụng Navita CorsyMAX 10X
– Ngày uống 2v đông trùng hạ thảo Navita CorsyMax 10X trước ăn sáng
Chỉ với 2 viên Navita CorsyMAX –  Cho cuộc sống chất lượng của bạn.

HOTLINE TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM CorsyMAX 10 X: 0965 444 448

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *